Sửa Máy Tính

Sửa máy tính Online qua mạng bằng teamview hoặc ultraview

Thứ tư, 14/03/2018 | 01:25 GMT+7 Dịch Vụ

Dịch vụ sửa máy tính online qua mạng chắc các bạn thấy lạ đúng không. Bởi vì hiện nay chưa có ai dám nhận làm , rất khó thu phí tiền công khi sửa xong, nên chẳng có kỹ thuật máy tính nào mặn mà. Riêng mình thì cũng hay hỗ trợ qua mạng, nhưng đa số là giúp đỡ. Nhưng nếu giúp nhiều mà không láy phí thì người khác cũng ngại, bởi vậy mình thu phí 50k tiền thẻ nạp điện thoại (phí này nếu có hoặc không cũng không sao) nếu sửa hoàn thành, chủ yếu sửa được qua mạng là vui rồi.

Kết bạn zalo: 0979.123.087 – facebook: fb.com/tuunguyen15

Không phải trường hợp nào cũng có thể khắc phục qua mạng được, chỉ những lỗi cơ bản về ứng dụng hệ điều hành chứ còn bị lỗi về phần cứng thì không hỗ trợ được.

Khi các bạn bị lỗi chỉ cần máy tính cài đặt sẳn teamview hoặc là ultraview gửi ID và pass khi nào rãnh mình sẽ hỗ trợ, kể cả buổi tối. Dịch vụ sửa online mình thấy cũng tiện lợi, không phải bận tâm về khoảng cách và thời gian. Giúp cho mình có thêm thu nhập và quan trọng là niềm vui khi xử lý xong xự cố.

Bài viết tương tự

  Lắp đặt Camera quan sát Full HD tại Bình Dương
  Dịch vụ cài Windows Server cho Cty tại Bình Dương
  Bảo Trì Máy Tính Cty Tại Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Support Online

  0979.123.087 Mr.Tựu

  ngtuu87@gmail.com

Ad
Laborum tobis molestiae

Rerum qui excepturi qui laborum nobis magnam molestiae placeat consequatur velit qui praesentium Sed esse, qui quidem non odit totam esse voluptatem. Vel qui esse quis distincti iusto officia. Aspernatur quasi nulla tenetur voluptate autem tempore quam rerum nobis