Sửa Máy Tính

Cách Phát Wifi Laptop trên Win10 không cần phần mềm

Thứ tư, 14/03/2018 | 01:27 GMT+7 Thủ Thuật

Hiện nay, mạng wifi rất phổ biến không phải là quá hiếm như trước đây. Mỗi lần tìm mạng wifi để kết nối chùa cho laptop là một điều rất ham muốn. Bây giờ thì mạng internet wifi đường truyền cap quang đã mở rộng khắp hầu hết các tỉnh thành và vùng quen. Chi phí hàng tháng cũng rất rẻ nữa, phù hợp cho mọi thành phần trong xã hội.

Đôi lúc chúng ta vẫn phụ thuộc đường mạng do người khác quản lý nên cũng hơi khó khăn. Như là các bạn sinh viên đang ở trọ, hoặc các khu nhà ở tập thể, hoặc các điểm kết nối mạng công cộng có dây. Để cấu hình laptop phát wifi để sử dụng nhiều thiết bị như là điện thoại smartphone là một điều cần thiết. Cũng có trường hợp là trong cty sếp không cho dùng mạng wifi, nên có thể láy laptop phát trộm tranh thủ thời gianh nghỉ trưa để lướt web trên điện thoại cho thoãi mái. Hehe.

Đó là những vấn đề mình giới thiệu để các bạn hình dung được, thực tế nhu cầu dùng wifi hiện nay là rất lớn, nhất là smartphone đang bùng nổ mà hầu như ai cũng đang có.

Sau đây mình sẽ gửi video hướng dẫn cách kết nối wifi cho win10 cực kỳ đơn giản, mà không cần phải cài thêm phần mềm bên thứ 2 rắc rối như trước đây chúng ta vẫn hay dùng. Cách cấu hình phát thì chỉ vài bước đơn giản nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Website suamaytinhbinhduong.net mình phát triển mục đích chính là chia sẽ những kiến thức về công nghệ, những lỗi máy tính phần mềm, lỗi mạng mà mình trực tiếp khắc phục sửa chữa thành công. Mình sẽ chia sẽ những kiến thức mình có được để cho những bạn nào gặp phải có thể tham khảo, hoặc đóng góp để mình xây dựng nội dung tốt hơn. Những bạn nào có những câu hỏi cũng có thể comment bên dưới mình sẽ giải đáp cụ thể, hoặc cũng có thể add zalo facebook để nói chuyện trực tiếp.

Giới thiệu sơ qua về Tựu. Mình tốt nghiệp ngành quản trị mạng trường cao đẳng nghề Việt Nam -singapore tại Bình Dương khóa 2009, cũng đam mê máy tính nên xây dựng nhiều website, tham gia nhiều diễn đàn để mong muốn phát triển bản thân, chia sẽ những kiến thức mà mình biết. Cũng đam mê kiếm tiền trên mạng, một thời theo youtube nhưng nay rất khó, vì nhiều thuật toán mới cho nên mình tập trung vào website để có thể duy trì lâu dài.

Bài viết tương tự

  Cách khắc phục tình trạng reg GA không thành công
  Phần mềm phóng to ảnh Inkscape
  Cách phóng to hình ảnh mà không giảm chất lượng
  Khắc phục sửa lỗi USB asccess is denied

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Support Online

  0979.123.087 Mr.Tựu

  ngtuu87@gmail.com

Ad
Laborum tobis molestiae

Rerum qui excepturi qui laborum nobis magnam molestiae placeat consequatur velit qui praesentium Sed esse, qui quidem non odit totam esse voluptatem. Vel qui esse quis distincti iusto officia. Aspernatur quasi nulla tenetur voluptate autem tempore quam rerum nobis