Sửa Máy Tính

Cách khắc phục tình trạng reg GA không thành công

Thứ tư, 14/03/2018 | 01:28 GMT+7 Thủ Thuật

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng reg GA không thành công làm kênh bị tắt kiếm tiền
* Reg gà ko thành công thường có những vấn đề sau :
+> Trùng thông tin
+>. Đang thao tác giữa chừng thì bị lag, lỗi, vào reg lại không được..
Cách khắc phục như sau :
—————————————-
* CÁCH 1
B1 – Check xem nó là kênh chính hay phụ,nếu chính thì chuyển thành phụ
B2 – Chuyển kênh qua mail khác reg lại ga bằng mail đó
->Chuyển kênh qua kênh phụ => vào g+ mời quản trị cho kênh
B3 – reg lại ga bằng mail đó
—————————————-
*CÁCH 2
B1 – Nối kênh vs 1 GA đã reg thành công từ trước
B2 – Check xem nó là kênh chính hay phụ, nếu chính thì chuyển thành phụ
->Chuyển kênh qua kênh phụ => vào g+ mời quản trị cho kênh
B3 -THAO TÁC CHANGE – THAY ĐỔI GA
—————————————-
*Lưu ý: có 1 số trường hợp khi vào reg ga mới hoặc lk vs ga khác có sẵn nó thông báo là tab kiếm tiền bị tắt hoặc do bị tắt kt nên ko thể chuyển kenh thì mình chịu

Đây là một trong những bài viết mình tham khảo sưu tập được. Để chia sẽ cho các bạn nào cần tham khảo khi đăng ký google adsense. Bây giờ google kiểm soát chặt nên khả năng đăng ký thành công cũng khó, buộc chúng ta phải xây dựng nội dung chất lượng, cũng như phải đi theo hướng sáng tạo nội dung. Tuyệt đối không được sao chép copy trái phép, trước sau gì cũng bị loại bỏ bởi các thuật toán. Cho nên một vài điều cần chúng ta cần phải lưu ý khi muốn xây dựng nền tảng bền vững. Mình thì lúc trước cũng thích mì ăn liền, nhưng từ đầu 2017 tới giờ có nhiều thay đổi của thuật toán. Nên mình cũng quyết tâm xây dựng nội dung chất lượng, chúc các bạn thành công.

 

Website suamaytinhbinhduong.net mình phát triển mục đích chính là chia sẽ những kiến thức về công nghệ, những lỗi máy tính phần mềm, lỗi mạng mà mình trực tiếp khắc phục sửa chữa thành công. Mình sẽ chia sẽ những kiến thức mình có được để cho những bạn nào gặp phải có thể tham khảo, hoặc đóng góp để mình xây dựng nội dung tốt hơn. Những bạn nào có những câu hỏi cũng có thể comment bên dưới mình sẽ giải đáp cụ thể, hoặc cũng có thể add zalo facebook để nói chuyện trực tiếp.

Giới thiệu sơ qua về Tựu. Mình tốt nghiệp ngành quản trị mạng trường cao đẳng nghề Việt Nam -singapore tại Bình Dương khóa 2009, cũng đam mê máy tính nên xây dựng nhiều website, tham gia nhiều diễn đàn để mong muốn phát triển bản thân, chia sẽ những kiến thức mà mình biết. Cũng đam mê kiếm tiền trên mạng, một thời theo youtube nhưng nay rất khó, vì nhiều thuật toán mới cho nên mình tập trung vào website để có thể duy trì lâu dài.

Bài viết tương tự

  Cách Phát Wifi Laptop trên Win10 không cần phần mềm
  Phần mềm phóng to ảnh Inkscape
  Cách phóng to hình ảnh mà không giảm chất lượng
  Khắc phục sửa lỗi USB asccess is denied

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Support Online

  0979.123.087 Mr.Tựu

  ngtuu87@gmail.com

Ad
Laborum tobis molestiae

Rerum qui excepturi qui laborum nobis magnam molestiae placeat consequatur velit qui praesentium Sed esse, qui quidem non odit totam esse voluptatem. Vel qui esse quis distincti iusto officia. Aspernatur quasi nulla tenetur voluptate autem tempore quam rerum nobis