Phần mềm phóng to ảnh Inkscape

Inkscape là một thay thế miễn phí cho các chương trình vẽ đồ họa thương mại như CorelDraw và Adobe Illustrator. Phần mềm được trang bị tất cả các công cụ có liên quan từ bút thư pháp đến các họa tiết chuyên nghiệp, do đó bạn có thể thiết kế biểu trưng, ​​áp phích và bản vẽ kỹ thuật của công ty có thể mở rộng lossless. Ngoài các chức năng để chỉnh sửa chính xác đường dẫn, “Inkscape” chủ đạo việc đồ họa hóa và theo dõi các bitmap, trong số những thứ khác. Ngoài ra, chương trình mã nguồn mở hỗ trợ kỹ thuật lớp và có nhiều bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn như vẽ bóng và các vật khác.

Link tải phần mềm: Tại đây

 

Website suamaytinhbinhduong.net mình phát triển mục đích chính là chia sẽ những kiến thức về công nghệ, những lỗi máy tính phần mềm, lỗi mạng mà mình trực tiếp khắc phục sửa chữa thành công. Mình sẽ chia sẽ những kiến thức mình có được để cho những bạn nào gặp phải có thể tham khảo, hoặc đóng góp để mình xây dựng nội dung tốt hơn. Những bạn nào có những câu hỏi cũng có thể comment bên dưới mình sẽ giải đáp cụ thể, hoặc cũng có thể add zalo facebook để nói chuyện trực tiếp.

Giới thiệu sơ qua về Tựu. Mình tốt nghiệp ngành quản trị mạng trường cao đẳng nghề Việt Nam -singapore tại Bình Dương khóa 2009, cũng đam mê máy tính nên xây dựng nhiều website, tham gia nhiều diễn đàn để mong muốn phát triển bản thân, chia sẽ những kiến thức mà mình biết. Cũng đam mê kiếm tiền trên mạng, một thời theo youtube nhưng nay rất khó, vì nhiều thuật toán mới cho nên mình tập trung vào website để có thể duy trì lâu dài.

Phần mềm phóng to ảnh Inkscape
Đánh giá bài viết

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *